บุคลากร PDF Print E-mail
Written by premjit

(คลิกเพื่อดูจำนวนบุคลากร)

นายเฉลิมยุทธ  ประทีปทอง

นายชำนาญ พูลเพิ่ม
  รองผู้อำนวยการโรงเรียน

alt alt alt alt
นายสุทธิพงษ์ กัลปดี นายประวัติ ขุนทวี นางโสภา นนเทศา นางพรทิพย์ บุญเลิศ
ครูชำนาญการพิเศษ ครูชำนาญการพิเศษ ครูชำนาญการพิเศษ ครูชำนาญการ
alt alt alt
นายบุญเกิด ไชยวงศ์ นางกัญญานัฐ โสพรหมมา นางสาวพันคำ เผ่ากันหา นายวิทยา กิ่งทอง
ครูชำนาญการ ครู พนักงานราชการ ครูอัตราจ้าง

นายอัศวพัฒน์ สุพล นางวิไล กลิ่นแก้ว นางปาณิศรา พุฒวันดี นายสุรศักดิ์ จันทวี

นายอดิเทพ ทวีพัฒน์
ครูอัตราจ้าง

นางพัชนี จันทร์พิรักษ์ นางอรมัย ประทุมมา นายศิริชัย คชสิทธิ์ นางอรัญญา หรุจันทร์

นางสุภาณี ลาสา นางสาวสุวรรณี ประสาทศรี นางยุวดี หาดี นางธงชัย เค้ามูล
ครูชำนาญการ ครูชำนาญการพิเศษ ครูชำนาญการพิเศษ ครูชำนาญการ

นางวรวรรณ คุ้มบุญ นางลัดดาวรรณ นอบน้อม นางพิศเพียงพักตร์ พิมพบุตร นางปราณี บุญณราช
ครูชำนาญการ ครูชำนาญการ ครูชำนาญการ ครูชำนาญการ

นางศิริพร ผลศิริ นางสาววรรณภา ตลอดพงษ์
ครูชำนาญการ พนักงานราชการ

นายวีระพล ก้อนทองดี นายสุดใจ สัตย์ธรรม นายอาณัติ เผ่าพงษ์เลิศศิริ นายเฉลิมพล เถาว์โท

นางสาวเปรมจิตร ศรีม่วงกลาง
พนักงานราชการ

นางวรรณวิภา วารปรีดี ว่าที่ร้อยตรีหญิงวรรณา เพ็ญพิมพ์ นายทรงพล เพ็ญธิสาร
ครูชำนาญการ ครูชำนาญการพิเศษ ครูอัตราจ้าง

นายวรวิทย์ ปัฐพี นายทวีชัย
ครูอัตราจ้าง ครูอัตราจ้าง

นางชนากานต์ ชื่นชอบ นางสมมาศ พลวิชิต นางสาวอัญชนา หวังชื่น นางสาวอรพรรณ พงญาติ
ครูชำนาญการพิเศษ ครูชำนาญการ เจ้าหน้าที่ธุรการ เจ้าหน้าที่พัสดุ
นายมนตรี แว่นแคว้น นายชัยวัฒน์ หงษ์ทอง นายนิยม เพ็ญพิมพ์ นายสมัย พันธ์ศรี
เจ้าหน้าที่คอมพิวเตอร์ ช่างครูภัณฑ์ ช่างครูภัณฑ์ ช่างครูภัณฑ์
นางสมควร เพ็ญพิมพ์
แม่บ้าน